ระบบ roonganantour.com แหล่งเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีที่ได้จริงและสินเชื่อส่วนบุคคลในปี 2022/2565

บริการกู้เงินด่วนภายใน 30 นาทีทำให้ท่านได้รับเงินก้อนไปใช้ได้อย่างทันเวลาพร้อมทั้งบริการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์

15000 บ.+

เงินเดือน

สูงสุดไม่เกิน 6 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่เกิน 28%

ร้อยละ

15000 บ.+

เงินเดือน

สูงสุดไม่เกิน 6 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่เกิน 21%

ร้อยละ

15000 บ.+

เงินเดือน

สูงสุดไม่เกิน 5 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่เกิน 28%

ร้อยละ

15000 บ.+

เงินเดือน

สูงสุดไม่เกิน 5 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่เกิน 35%

ร้อยละ

15000 บ.+

เงินเดือน

สูงสุดไม่เกิน 5 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่เกิน 23%

ร้อยละ

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ดี ควรเป็นแบบไหน


ในยุคที่มีแอพสินเชื่อส่วนบุคคลมากมายเต็มไปหมดในอินเตอร์เน็ต ท่านจะทราบได้อย่างไรว่าแอพใดเป็นแอพที่ดีและมีความน่าเชื่อถือ เพราะทุกแอพต่างเคลมตัวเองว่าเป็นแอพที่ดีที่สุดทั้งสิ้น ซึ่งในความเป็นจริงแอพยืมเงินที่สร้างมาเพื่อดึงข้อมูลส่วนตัวของท่านนั้นก็มีอยู่ เพื่อให้ท่านไม่หลงกลมิจฉาชีพง่าย ๆ ในวันนี้เราได้รวบรวมหลักเกณฑ์ที่ใช้พิจารณาว่ายืมเงินผ่านแอพที่ดีหรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีควรจะเป็นอย่างไร โดยมีหลักการทั้งหมด 7 ข้อดังต่อไปนี้ 


7 หลักเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดี

1. สมัครง่าย 

คงจะไม่ดีหากท่านต้องการกู้เงินด่วน 30 นาทีหรือ สมัครสินเชื่อเงินก้อน แต่ว่าหาปุ่มกู้ไม่เจอเสียที หรือว่ามีขั้นตอนในการกู้ยากเย็นจนทำให้เกิดอุปสรรค์ด้านการใช้งาน ดังนั้นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีจึงต้องออกแบบมาให้เข้าถึงง่าย ทั้งเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ เว็บไซต์ทางการ หรือหน้าสาขาที่มีเจ้าหน้าที่ให้บริการ คอยบอกข้อมูลทั้งโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ


2. มีความน่าเชื่อถือ

สถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือจะมีหน้าสาขาหรือเว็บไซต์รวมถึงคอลเซ็นเตอร์ไว้คอยช่วยเหลือลูกค้า ซึ่งแอพยืมเงินที่ดีก็เช่นกัน เพื่อไม่ให้ลูกค้ารู้สึกลำบาก อีกทั้งแอพการเงินที่ดี จะมีการโชว์เครดิตของตัวเองไว้อย่างชัดเจนเช่น “ขึ้นตรงต่อธนาคารแห่งประเทศไทย”, “ถูกกฎหมาย” หรือ “อัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด” เป็นต้น 


3. วงเงินสูง

สินเชื่อเงินด่วนจากแอพทีให้วงเงินสูงตีความหมายอีกอย่างได้ว่าเป็นแอพที่มีทุนหนา เช่นเดียวกันกับธนาคาร ซึ่งอาจจะขอเอกสารมากกว่าแอพอื่น ๆ เพื่อความมั่นใจ แต่เมื่อท่านยื่นผ่านแล้วรับประกันว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน 


4. มีเจ้าหน้าที่ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง 

แน่นอนว่าต่อให้ระบบดีเพียงใด แต่บางครั้งก็อาจเกิดปัญหาด้านการใช้งานได้ การที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอดจึงเป็นเรื่องที่ดี เช่นหากท่านมีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉินกลางดึกแต่ไม่สามารถถอนเงินได้ ในกรณีนี้หากมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาก็เป็นเรื่องที่ดีและสะดวกสบายไม่น้อย 


5. ดอกเบี้ยไม่เกินอัตราที่กฎหมายกำหนด

การกู้ยืมเงินออนไลน์นั้นดีกว่าการกู้นอกระบบตรงที่มีอัตราดอกเบี้ยระบุชัดเจนและอยู่ในอัตราที่กฎหมายกำหนด พร้อมมีตารางผ่อนชำระคืนที่เข้าใจง่าย ดังนั้นหากท่านต้องการกู้ยืมเงินจากที่ใดที่หนึ่งอย่าลืมดูอัตราดอกเบี้ยด้วยว่ามีอัตราเท่าใด ดอกเบี้ยต่ำหรือไม่ โดยสำหรับบัตรกดเงินสด กฎหมายกำหนดไว้ว่าเรียกเก็บ หรือคิดอัตราดอกเบี้ยได้ไม่เกิน 28% ต่อปี หากมากกว่านั้นท่านตัดสินเชื่อตัวนั้น ๆ ออกจากตัวเลือกได้เลย เพราะมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เป็นธรรม


6. ผ่อนชำระได้ 6-12 เดือนขึ้นไป 

การผ่อนชำระเป็นสิ่งที่ต้องทำอยู่แล้วหากท่านกู้รายเดือนจากที่ใดสักแห่ง เพียงแต่จะดีกว่าหรือไม่ถ้าสามารถผ่อนชำระได้หลายงวดมากขึ้น เพื่อผ่อนภาระของท่าน เช่น ท่านยืมเงิน 9000 บาท จากสถาบัน A มีกำหนดให้ชำระคืน 3 งวด หรืองวดละ 3,000 บาทพร้อมดอกเบี้ย แต่กลับกันท่านไปยืมสถาบัน B เป็นจำนวน 9000 บาทเช่นกัน มีกำหนดชำระคืน 12 งวด หรืองวดละ 750 บาทพร้อมดอกเบี้ย จะเห็นได้ว่าภาระผ่อนในแต่ละเดือนของท่านจะเบาลงอย่างมาก 


7. มีแอพให้ใช้งานง่าย

บางสถาบันการเงินหากท่านต้องการทราบยอดผ่อนชำระท่านต้องรอจดหมายแจ้งหนี้หรือการโทรมาบอกโดยพนักงาน ซึ่งบางทีกระชั้นชิดจนท่านเตรียมตัวไม่ทัน ในปัจจุบันสถาบันการเงินจึงได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นขึ้นมาตอบโจทย์การใช้งาน ให้ท่านสามารถวางแผนชำระคืนล่วงหน้าได้ด้วยตัวท่านเอง สะดวกสบายต่อการผ่อนชำระคืนเป็นอย่างมาก


สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่ายได้แน่นอน เงินเดือน 10000 ก็สมัครได้ สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ 2565 อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที โดยไม่ต้องถามว่า “สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย?” หรือ “สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantip 2565” จากเว็บไซต์ชื่อดังให้เสียเวลา ที่นี่เราเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ท่านสามารถมั่นใจได้เลย