ระบบ roonganantour.com แหล่งเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีที่ได้จริงและสินเชื่อส่วนบุคคลในปี 2022/2565

บริการกู้เงินด่วนภายใน 30 นาทีทำให้ท่านได้รับเงินก้อนไปใช้ได้อย่างทันเวลาพร้อมทั้งบริการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์

15000 บ.+

เงินเดือน

สูงสุดไม่เกิน 6 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่เกิน 28%

ร้อยละ

15000 บ.+

เงินเดือน

สูงสุดไม่เกิน 5 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่เกิน 28%

ร้อยละ

ไม่ระบุเงินเดือน

เงินเดือน

3-8 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ถึง 28%

ร้อยละ

ไม่ระบุเงินเดือน

เงินเดือน

1-3 เดือน

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ

15000 บ.+

เงินเดือน

12-60 เดือน

ระยะเวลากู้เงิน

12-25%

ร้อยละ

เตรัยมตัวกู้เงินซื้อบ้านง่ายๆได้ชัวร์!! ของคนอยากมีบ้าน

 

บ้านคือวิมานของทุกคน สำหรับคนที่มีความฝันว่าอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง ปัจจุบันไม่ใช่เรื่องยากและก็ไม่ถึงขนาดว่าง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก ทุกคนสามารถมีความคิดที่จะกู้เงินซื้อบ้านได้ หรือกู้เงินซื้อที่ดินได้ กู้เงินสร้างบ้านได้แต่ยังมีอีกหลายปัจจัยที่จะต้องนำมาพิจารณาก่อนว่า มีความพร้อมแค่ไหนเงินกู้เงินด่วน ถึงแม้ว่าจะมีนโยบายรัฐหรือของธนาคารมาช่วยยกระดับความเป็นอยู่ของคนไทยก็ตาม

จะกู้เงินซื้อบ้านต้องเตรียมอะไรบ้าง

1.ทุกคนมักจะมีบ้านในฝัน หลังเล็กๆพอตัว หลังใหญ่ๆอยู่กับครอบครัวใหญ่ แสนอบอุ่น หรือพอดีๆ ขอมีพื้นที่รอบๆบ้านได้ไว้ทำกิจกรรมเล็กๆ เช่นปลูกต้นไม้ เล่นกับหมา ดังนั้นถ้าวันนี้คิดจะกู้เงินสร้างบ้าน หรือซื้อบ้าน ต้องดูความสามารถของตัวลูกค้า ความมั่นคง ณ ปัจจุบันและในอนาคตที่คิดไว้แล้วว่า ตรงนี้แหละใช่สำหรับเรา และจะต้องใช้เงินจำนวนมหาศาลไปกับมัน จนต้องหาปล่อยเงินผ่อนรายเดือน

2.ความสามารถในการกู้เงินซื้อบ้านของลูกค้าเอง ต้องรู้ว่าภาระหนี้ต่อเดือนมีเท่าไร ซึ่งโดยปกติจะอยู่ที่ประมาณ 40% ของรายได้ต่อเดือน โดยรวมที่ต้องจ่ายต่อเดือนเช่น ค่าผ่อนรถ  ค่าโทรศัพท์ หักลบแล้วเหลือเท่าไรจึงจะมาใช้คำนวณหาวงเงินที่สามารถจะกู้ได้ และเมื่อรู้วงเงินกู้อย่างคร่าวๆได้แล้ว ก็จะต้องเตรียมขั้นตอนต่อไป

3.เก็บเงินเพื่อไว้เป็นเงินดาวน์ ในการกู้เงินซื้อบ้านจำเป็นจะต้องวางเงินดาวน์ตามเงื่อนไขของธนาคารที่ไปยื่นเรื่องขอกู้ 10% - 20% ซึ่งโดยปกติแล้วธนาคารจะไม่ได้ให้วงเงินกู้ตามราคาที่ประเมินได้ 100% โดยสามารถจะจ่ายเงินดาวน์ทั้งหมดได้หรือผ่อนจ่ายได้ตามระยะเวลาที่กำหนดในกรณีที่โครงการยังอยู่ในระหว่างก่อสร้าง หรือจะวางเงินดาวน์มากกว่าที่ธนาคารกำหนดให้ ก็จะดีไม่น้อยเลยทีเดียว

4.พยายามปิดหนี้ทั้งหมดให้ได้ก่อนที่จะทำการกู้เงินซื้อบ้าน เพราะภาระหนี้จะมีผลต่อวงเงิน สินเชื่อที่จะอนุมัติ และอาจจะมีผลต่อการพิจารณาให้ไม่ผ่านการอนุมัติ 

5.การชำระหนี้ต่างๆให้ตรงเวลา รักษาเครดิตของลูกค้าเอง ซึ่งไม่ว่าจะทำธุรกรรมการเงินใดๆกับธนาคารจะต้องมีการเช็คเครดิตบูโร และจะมีผลต่อการอนุมัติด้วยเช่นกัน

6.การเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ เช่นรายรับต่างๆ ไม่ว่าจะจากอาชีพเสริมต่างๆ ขายของออนไลน์ เหล่านี้สามารถจะสร้างให้บัญชีของลูกค้ามีความน่าเชื่อถือในสายตาของเจ้าหน้าที่ธนาคาร  ยิ่งมียอดคงเหลือในบัญชีและเป็นตัวเลขที่ดูดีไม่ขี้เหร่ ยิ่งมีโอกาสผ่าน

7.หากมีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดมากเกินความจำเป็นควรจะต้องยกเลิก หรือสามารถจะปรึกษากับเจ้าหน้าที่ธนาคารก่อนยื่นเรื่องกู้เงินซื้อบ้าน

การเตรียมเอกสารก็สำคัญมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือน ใบรับรองเงินเดือน บัญชีธนาคารย้อนหลัง ซึ่งสามารถจะยื่นได้หลายธนาคารเพื่อประกอบการพิจารณา