ยืมเงินทรูวอลเลท

 • เงินเดือน: 12000 บ.+
 • ระยะเวลา: 3-24 เดือน
 • อัตราดอกเบี้ย: 16-28%
 • อายุ: 18-55 ปี
 • อัตราการอนุมัติ: 65%
 • เวลาการอนุมัติ: 24 ชม.
สมัครเลย
เวลาการอนุมัติ 24 ชม.

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ ยืมเงินทรูวอลเลท

รีวิวTrueMoney Wallet ที่เป็นมากกว่าให้“ยืมเงินทรูวอลเลท”  


ยืมเงินทรูวอลเลท หรือสินเชื่อทรูมันนี่ หลายคนคงจะคิดว่า เอ๊ะ.. สินเชื่อเหรอ? จะกู้ได้เท่าไรนะ จะให้วงเงินกี่เท่า สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้เครือข่ายทรู คิดว่าน่าจะมีอยู่บ้างนะ หรือใช้อยู่แต่ก็ไม่เคยรับข่าวสารในแบบที่จะเข้าใจได้ง่ายๆ และก็อยากจะบอกว่า True Wallet โปรโมชั่นเขาเยอะจริงๆ กิจกรรมก็มากมายสำหรับสายฟรีก็มีมาให้บริการกันอย่างต่อเนื่อง

ยืมเงินทรูวอลเลท ทำได้อย่างไร

ก่อนอื่นเลยสิ่งทีทุกคนต้องรู้คือ จะต้องเป็นการใช้บริการทรูแบบรายเดือนหรือเรียกว่าทรูมูฟเอชนั่นแหละ และจะต้องโหลดแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet มาติดไว้ในมือถือ ทำการลงทะเบียนให้เรียบร้อย จะใช้วิธีเติมเงิน หรือต้องการจะผูกบัญชีกับบัตรเครดิตที่มีอยู่ก็น่าจะช่วยให้การใช้งานสะดวกเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังจะได้สะสมคะแนนทั้งของบัตรเครดิต และของทรูอีกด้วย

เมื่อทุกคนใช้ทรูแบบรายเดือนแล้ว มีแอพพลเคชั่นแล้ว ต่อไปสิ่งที่ทุกคนจะต้องให้ความสนใจคือ ฟีเจอร์ที่ Micro Credit สำหรับใครที่ต้องการจะยืมเงินทรูวอลเลท ซึ่งเป็นบริการยืมก่อนคืนทีหลัง ที่มีไว้ให้บริการกับลูกค้าที่มีประวัติการชำระค่าบริการรายเดือนอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีการค้างชำระ โดยจะให้วงเงินสูงถึง 4 เท่าของยอดบิลรายเดือน แต่ไม่เกิน 10,000 บาท โดยจะให้สามารถผ่อนชำระคืนได้ถึง 3 เดือน โดยในเดือนแรกจะได้อัตราดอกเบี้ยที่ 0% และจากนั้นจะใช้อัตรดอกเบี้ยปกติที่ 24% ต่อปี โดยรายละเอียดแบบชัดเจนดังนี้

 1. เป็นการให้บริการยืมเงินทรูวอลเลท โดยบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด

 2. ให้บริกาเฉพาะลูกค้าที่เข้าเงื่อนไขของบริษัทเท่านั้น

 3. ระยะแบ่งจ่ายตามเงื่อนไข คือ 3 เดือน

 4. อัตราดอกเบี้ยในเดือนแรก 0% และเดือนถัดไปคิดแบบลดต้นลดดอก 24% ต่อปี

 5. สามารถเบิกใช้เงินได้ ผ่านแอพฯTrueMoney Wallet โดยที่เงินสินเชื่อจะถูกโอนเข้าแอพฯ

 6. ในการสมัครง่ายมากใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น

 7. ลูกค้าสามารถจะสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้ที่ทรูช้อปทุกสาขา ใกล้ๆบ้าน หากแน่ใจว่าเป็นลูกค้าแบบรายเดือนและไม่มีแระวัติค้างชำระ

อย่างไรก็ดี สำหรับคนที่มีแอพฯ TureMoney Wallet นอกจากจะใช้บริการยืมเงินทรูวอลเลทได้แล้ว ยังมีกิจกรรมในแอพฯให้ได้ร่วมสนุกอีกหลายอย่าง เช่น Treasure Hunt Game, Lucky Bag เป็นต้น ไม่ใช่มีแค่เกมแต่ยังมีบริการฝากเงินของธนาคารเกียรตินาคินซึ่งให้อัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าปกติ และยังมีส่วนลดในแอพฯอีกมากมายไว้ใช้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

เพิ่มบทวิจารณ์

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *