บัตรไทยพาณิชย์

  • เงินเดือน: 10000 บ.+
  • ระยะเวลา: 3-36 เดือน
  • อัตราดอกเบี้ย: 16-25%
  • อายุ: 20-65 ปี
  • อัตราการอนุมัติ: 29%
  • เวลาการอนุมัติ: 129 ชม.
สมัครเลย
เวลาการอนุมัติ 129 ชม.

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ บัตรไทยพาณิชย์

เปรียบเทียบความต่าง 4 บัตรไทยพาณิชย์ ช่วยให้ตัดสินใจสมัครทำบัตรง่ายขึ้น 2022/2565


ด้วยความที่บัตรของแต่ละธนาคารมีเยอะแยะ หลากหลายประเภทอาจทำให้ใครหลายคนสับสน หรือเลือกไม่ถูกว่าจะตัดสินใจสมัครบัตรไหนตอบโจทย์ต่อตัวเอง อย่าง บัตรไทยพาณิชย์เองก็ได้รับความนิยมถึง 4 ใบ ไม่ว่าจะบัตร scb m บัตรเครดิต scb up2me บัตร planet scb และบัตร Speedy cash พูดแค่ชื่อหลายคนคงจะอยากรู้แล้วว่าใบไหนอยู่ในประเภทอะไร เอาเป็นว่าวันนี้เราจะมาเปรียบเทียบความต่างให้ดูกันไปเลย

บัตร scb m VS บัตร scb up2me VS บัตร planet scb VS บัตร Speedy cash 2022/2565

1. บัตร scb m

เป็นบัตรไทยพาณิชย์ประเภทบัตรเดบิตไทยพาณิชย์มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่ชื่นชอบการช็อปปิ้งในเครือเดอะมอลล์ โดยจะได้รับส่วนลด M Price 5% หากช็อป 800 บาทขึ้นไป และอีก 20% เป็นส่วนลดบัตรผ่านประตูสวนน้ำแฟนตาเซียลากูน สะสมคะแนน M Point ทุก 25 บาทใช้จ่ายผ่านบัตรในร้านค้าสัญลักษณ์ VISA รับ 1 คะแนน ห้างเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป รับ 2 คะแนน และช้อปวันเกิดยอด 5,000 บาท รับ 6 คะแนน นอกจากนี้ยังใช้ M Piont แลกสุดคุ้มได้ ใช้จ่ายช็อปปิ้งออนไลน์ ฯลฯ 

2. บัตรเครดิต scb up2me

บัตรไทยพาณิชย์ scb up2me ได้รับสิทธิประโยชน์เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตามหมวดที่เลือกคูณ 3 เดือนเกิดใช้บัตรเครดิตก็ได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ไม่เสียค่าธรรมเนียมตลอดชีพ หากเดินทางไปต่างประเทศจะอุ่นใจเพราะฟรีประกันอุบัติเหตุ สมัครวันนี้มีโปรโมชั่นรับกระเป๋า ELLE Overnight Bag

3. บัตร planet scb

เป็นบัตรไทยพาณิชย์ประเภทบัตรเติมเงิน สามารถใช้จ่ายทั่วโลกผ่านบัตรไม่ชาร์จ 2.5% สามารถเบิกถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มต่างประเทศที่มีสัญลักษณ์ VISA ทั่วโลกต่อวันเทียบเท่า 100,000 บาท ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมตลอดชีพ สามารถรูด แตะจ่ายได้ไม่ต้องพกเงินติดตัวเยอะ ๆ สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศได้มาก 13 สกุลเงินยอดนิยม

4. บัตร speedy cash

สุดท้ายจัดอยู่ในประเภทบัตรกดเงินสดอนุมัติไวของธนาคารไทยพาณิชย์โดยกำหนดวงเงินไว้สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 18 – 25% แต่ทั้งนี้ มีสิทธิพิเศษตั้งแต่วันนี้จนถึง - ธันวาคม 3 บัญชีแรกดอกเบี้ย 0% คือเมื่อได้รับอนุมัติภายใน 1 เดือนต้องกดใช้เงิน 2 รอบบัญชีแรกจะได้รับดอกเบี้ย 0% และต้องมีเงินเหลือ 10,000 บาทขึ้นไป ไม่เคยผิดนัดจ่ายหนี้ในรอบบัญชีที่ 3 สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุก ๆ คนจะสามารถตัดสินใจเลือกสมัครบัตรไทยพาณิชย์ได้อย่างเหมาะสม ตอบโจทย์ ทั้งนี้ หากใครสนใจอยากสมัคร ไม่ว่าจะบัตร scb m บัตรเครดิต scb up2me บัตร planet scb หรือบัตร Speedy cash สามารถเข้าไปสมัครผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์หลัก https://www.scb.co.th/ โดยเลือกประเภทบัตรที่ต้องการ กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนสมบูรณ์ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป 

ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

เพิ่มบทวิจารณ์

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *