แอพหาเงิน

  • เงินเดือน: 7000 บ.+
  • ระยะเวลา: 1-6 เดือน
  • อัตราดอกเบี้ย: 28-36%
  • อายุ: 18-80 ปี
  • อัตราการอนุมัติ: 100%
  • เวลาการอนุมัติ: 24 ชม.
สมัครเลย
เวลาการอนุมัติ 24 ชม.

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ แอพหาเงิน

แอพหาเงิน ได้เงินจริง นอนอยู่บ้านเฉยก็ทำได้


ในยุคที่สถานการณ์บ้านเมืองไม่แน่นอน โควิดระลอกใหม่กำลังมา งานการก็หายากขึ้นทุกวัน จะดีกว่ามั้ย ถ้าเรามีช่องทางทำเงินง่ายๆ แบบ work from home ที่มีแค่มือถือเครื่องเดียวก็หาเงินด่วนตอนนี้ได้แบบสบายๆ ฟรี ไม่ต้องลงทุน นอนอยู่เฉยๆก็อาจจะมีรายได้หลักหมื่นเข้ามาได้แบบไม่รู้ตัว


6 แอพหาเงิน ออนไลน์ ได้เงินจริง 2022


1. Buzzmatch แอพอ่านข่าวหาเงิน


สำหรับ คนที่เป็นสายชอบอ่านข่าว เราขอแนะนำ แอพ Buzzmatch แอพดาวน์โหลดฟรี ในระบบ ios และ Android ที่แค่อ่านข่าว คุณก็สามารถหาเงินได้ง่ายๆ โดยตัวแอพจะมีระบบ AI ที่ช่วยคัดเลือกข่าวสารที่คุณสนใจมาให้อ่านในแต่ละวัน สิ่งที่ต้องทำก็แค่อ่าน และรอรับแต้มสะสม เพื่อนำเอาไปแลกเป็นเงินสด ผ่านทาง Paypal ซึ่งสามารถทำเงินขั้นต่ำได้ถึง 300 บาทเลยทีเดียว


2. Milieu แอพหาเงินเข้า wallet ผ่านทำแบบสอบถาม


แอพนี้ง่ายมากๆ เพียงแค่คุณสมัครสมาชิกของแอพ แล้วตอบแบบสอบถามต่างๆ ที่ทางแอพส่งมาให้ เพื่อสะสมคะแนน เมื่อถึงเกณฑ์ คุณก็สามารถรับเงินผ่าน true wallet ได้เลย หรือจะเลือกเป็นคูปองส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ หรือ เงินสดเข้า Paypal ก็ได้ โดย 15,000 แต้ม สามารถแลกเงินเข้า Wallet ได้ 300 บาทเลยทีเดียว


3.Foap แอพหาเงินฟรีจากภาพถ่าย


แอพหาเงินออนไลน์นี้เหมาะมาก สำหรับคนที่ชอบการถ่ายรูปเป็นงานอดิเรก เพราะ เราสามารถทำเงินได้ จากการขายภาพถ่ายของเราผ่านทางแอพ จะเป็นรูปจากกล้องโปร หรือถ่ายจากโทรศัพท์มือถือก็ได้หมด โดย 1 ภาพ ขายได้ประมาณ 350 บาท นอกจากนั้น ยังมี mission ให้ส่งรูปชิงรางวัลสูงสุดถึง 3,000 บาท ด้วย แค่นี้ก็สามารถทำเงินได้จริงจากที่บ้านแล้ว 


 

4.fastwork แอพหาเงินสำหรับฟรีแลนซ์


เว็บไซต์หาเงินออนไลน์ สำหรับสายฟรีแลนซ์ ที่ให้คุณสามารถฝากประวัติงานไว้ได้ฟรีๆ เมื่อมีลูกค้าเข้ามาดูประวัติก็จะสามารถติดต่องาน รอรับเงินได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องออกไปหาลูกค้าเองให้เหนื่อยเปล่า โดยเว็บไซต์นี้เหมาะสำหรับคนที่รับงานฟรีแลนซ์ทุกสายอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิก เขียนบทความ แปลภาษา ถ่ายภาพ ให้คำปรึกษา ทำเพลง และอีกมากมาย โดยข้อดีของการใช้แอพนี้ คือ เป็นแอพที่เชื่อถือได้ คุณเลยมั่นใจได้เลยว่า จะไม่โดนเชิดเงิน และได้งาน ได้เงินจริงอย่างแน่นอน


5.Revu global แอพหาเงินผ่านรีวิวสืนค้า


แอพนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบเขียน หรือถ่ายรูปรีวิวเป้นอย่างมาก เพราะ เพียงแค่คุณสมัครแคมเปญของผลิตภัณฑ์ต่างๆ มีทั้ง เครื่องสำอางค์ ของกิน ของใช้ อาหารน้องแมว และอีกมากมาย ทางบริษัทก็จะส่งของมาให้คุณทดลองใช้ คุณก็แค่ต้องเขียนรีวิวสินค้า ตามโจทย์ที่ได้รับ เท่านี้ ก็ได้เงินจริงอย่างง่ายดาย แถมได้ของมาใช้ด้วย


6.แอพยืมเงินต่างๆ

นอกจากแอพหาเงิน กู้เงินด่วนออนไลน์แล้ว สมัยนี้ เรายังสามารถกู้เงินผ่านโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย และส่วนใหญ่ก็ใช้แค่บัตรประชาชนในการยืนยันด้วยเท่านั้น แต่ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า ให้เลือกใช้แอพที่เชื่อถือได้ หรือแอพของธนาคารดีกว่า เพื่อความปลอดภัยและอย่าลืมชำระหนี้ให้ตรงเวลาด้วยนะ


เป็นไงบ้านกับ 6 แอพหาเงินได้จริงแห่งปี 2022 ถึงแม้ว่ามันจะช่วยให้เรามีเงินเข้าเล็กๆน้อยๆ แต่ไม่มีอะไรในโลกที่ได้มาง่ายๆ  เคล็บลับการได้เงินเร็ว สำหรับแอพเหล่านี้ คือ ขยันทำงาน ทำบ่อยๆ ทำทุกวัน เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้เงินที่รวดเร็วขึ้นนั่นเองส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

เพิ่มบทวิจารณ์

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *