บัตรกรุงไทย

  • เงินเดือน: 15000 บ.+
  • ระยะเวลา: 3-60 เดือน
  • อัตราดอกเบี้ย: 7-16%
  • อายุ: 20-62 ปี
  • อัตราการอนุมัติ: 51%
  • เวลาการอนุมัติ: 120 ชม.
สมัครเลย
เวลาการอนุมัติ 120 ชม.

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ บัตรกรุงไทย

บัตรกรุงไทย “บัตร ktc proud – กรุงไทย traval card” รู้จักไว้สมัครใช้งานตอบโจทย์ 2022 (2565)


หากจะเอ่ยถึงบัตรกรุงไทยที่ได้รับความนิยมถูกสมัครใช้งานตอบโจทย์มากที่สุดคงหนีไม่พ้น บัตร ktc proud และอีกใบกรุงไทย traval card ซึ่งทั้ง 2 ใบมีการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่ล้วนมีสิทธิประโยชน์น่าคบหามาก และในวันนี้เราจะพาทุก ๆ คนไปทำความรู้จักกับบัตรกรุงไทย “บัตร ktc proud – กรุงไทย traval card” เพื่อการสมัครใช้งานที่ตอบโจทย์ 

บัตรกดเงินสดกรุงไทย “บัตร ktc proud” 2022 (2565)

บัตรกรุงไทยบัตรแรก บัตร ktc proud จัดอยู่ในประเภทบัตรกดเงินสดกรุงไทย สามารถกดเบิกเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ทันใจทุกตู้เอทีเอ็ม ทุกธนาคาร ทุกสาขา โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ได้เงินก้อนในวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ วงเงินไม่พอขอเพิ่งวงเงินได้ชิลล์ ๆ โทร. KTC PHONE 02-123-5000 กด 5 ระยะเวลาการผ่อนจ่ายนานสูงสุด 12 – 36 เดือน (1 – 3 ปี) ดอกเบี้ยสุดคุ้มเดือนละ 0.93% หรือหมื่นละ 3.25 บาทต่อวัน สามารถผ่อนขั้นต่ำรายเดือน 3% ได้ หรือใครจะนำบัตรกรุงไทยนี้ไปรูดข่ายสินค้าหรือบริการก็สามารถทำได้ ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay ทั่วประเทศไทย ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน (2 ปี) ทั้งนี้ สามารถจ่ายหนี้คืนแบบขั้นต่ำ 3% หรือเต็มจำนวนได้หมดถ้าสดชื่น

บัตรเครดิตกรุงไทย “กรุงไทย travel card” 2022 (2565)

มาต่อกันที่บัตร ktc หรือกรุงไทย travel card จัดอยู่ในประเภทบัตรเครดิตที่ให้ความคุ้มค่าด้วยอัตราการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ (รองรับสกุลเงิน CNY) โดยสามารถแลกได้สบาย ๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการใช้จ่าย ลดความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน 2.5% ใช้งานได้ง่าย ๆ ด้วยบัตรกรุงไทยนี้ใบเดียวตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแอพ Krungthai NEXT สามารถเบิกถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มได้ต่อวัน 2 แสนบาท และถอนสกุลเงินต่างประเทศ ณ สาขาสูงสุดครั้งละ 25,000 บาท ต่อวันไม่เกิน 2 ครั้ง ทั้งยัง สามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้และจ่ายด้วยสกุลเงินที่ทางบัตรรองรับ

บัตรกรุงไทยทั้ง 2 มีความต่างกัน อย่างบัตร ktc proud ก็จะใช้เบิกถอนเงินสด รูดซื้อ/ผ่อนจ่ายสินค้าและบริการ ส่วนกรุงไทย travel card จะใช้เกี่ยวกับแลกสกุลเงินต่างประเทศ ช่วยให้การใช้เงินในต่างแดนราบรื่น ใครชื่นชอบใบไหนก็สามารถสมัครทำได้ผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://krungthai.com/ ช่วยตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

เพิ่มบทวิจารณ์

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *