แอปที่สามารถยืมเงินได้

  • เงินเดือน: 6000 บ.+
  • ระยะเวลา: 3-18 เดือน
  • อัตราดอกเบี้ย: 8-28%
  • อายุ: 18-60 ปี
  • อัตราการอนุมัติ: 48%
  • เวลาการอนุมัติ: 24 ชม.
สมัครเลย
เวลาการอนุมัติ 24 ชม.

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ แอปที่สามารถยืมเงินได้

รวม 4 แอปที่สามารถยืมเงินได้ ไม่ต้องไปง้อขอเงินใคร! 


 

 หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกเขินอายเวลาที่จะต้องไปหยิบยืมเงินใคร แอปที่สามารถยืมเงินได้คงจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณแล้วล่ะ! เพราะไม่ว่าคุณจะยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ยืมเงิน 300 ด่วน แอปที่สามารถยืมเงินได้ก็จะดำเนินเรื่องโอนเงินเข้าบัญชีให้คุณทันทีหลังจากการอนมุติผ่าน โดยที่คุณไม่ต้องแบกหน้า แบกร่างกายไปธนาคารเหมือนแต่ก่อน! กล่าวมาขนาดนี้คุณคงอยากจะรู้แล้วใช่ไหมว่าแอปที่สามารถยืมเงินได้นั่น มีแอปไหนบ้าง ดังนี้ เราก็ไม่รอช้าที่จะพาคุณไปทำคุณรู้จักกับแอปที่สามารถยืมเงินได้ทั้ง 4 ที่เรานำมาฝากกัน! 

 

1.Thailend 

แอปที่สามารถยืมเงินได้แอปแรกนั่นก็คือ thailend ซึ่งแอปนี้มีจุดแข็งคือ ได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาปรับประยุกต์ใช้ภายในแอป เพื่อให้ลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการได้รับความสะดวกสบายอย่างถึงขีดสุด! โดยการยื่นเรื่องขอกู้เงินจากแอป Thailend ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น ก็รับเงินไปเลยง่าย ๆ ไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมอะไรให้วุ่นวายปวดหัวในการกู้เงินด่วนออนไลน์


2.ป๋า 

มาต่อกันที่แอปป๋า ซึ่งแอปป๋าเป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในยุคปัจจุบัน อาจจะเพราะด้วยชื่อที่จำง่ายและมีสินเชื่อให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทำให้แอปที่สามารถยืมเงินได้อย่างแอป ‘ป๋า’ เข้ามาตีตลาดและครองใจกลุ่มคนที่กำลังประสบกับปัญหาทางด้านการเงินได้อย่างง่ายดายนั่นเอง  


3.Wealthi Instant Loan

เวลธ์ติคือแอปที่สามารถยืมเงินได้ขวัญใจของใครหลาย ๆ คน เพราะไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร ไม่ต้องมีเครดิตบูโร แถมไม่ต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้ปวดหัว ซึ่งแอปเวลธ์ตินี้จะอนุมัติวงเงินที่คุณขอกู้เบื้องต้นภายใน 5 นาที และรับเงินไปได้เลยภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งความรวดเร็วนี้เองทำให้เวลธ์ติกลายเป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้อันดับต้น ๆ ของประเทศไทย 


4.ช้างน้อยบินกู้เงิน 

เอ่ยชื่อแอปที่สามารถยืมเงินได้อย่าง ‘ช้างน้อยบินกู้เงิน’ ขึ้นมา คงจะพาให้หลาย ๆ คน อมยิ้มไปอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งนอกเหนือจากชื่อที่น่ารักแล้ว จุดเด่นของแอปที่สามารถยืมเงินได้แอปนี้คือ ความรวดเร็วในการบริการเพราะไม่ว่าคุณจะต้องการเงินด่วนตอนไหน ช้างน้อยบินกู้เงินก็พร้อมที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งขั้นตอนการส่งเรื่องกู้เงินก็แสนจะง่ายดายไม่ต้องไปเงินกู้ด่วนนอกระบบที่ไม่มีความปลอดภัย ทำให้หลาย ๆ คนต่างหลงรักแอปที่สามารถยืมเงินได้แอปนี้อย่างไม่รู้ตัวเลยล่ะ 


 เรียกได้ว่าแอปที่สามารถยืมเงินได้ทั้ง 4 แอป ที่เรานำมาฝากนั้น ล้วนแล้วแต่ถูกกฎหมาย ไว้ใจในเรื่องความปลอดภัยได้ 100% อีกทั้งผู้ที่เคยทดลองใช้งานแอปที่สามารถยืมเงินได้นั้น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าได้รับเงินจริง! ได้รับเงินไว แถมไม่ต้องเครียดกับอัตราดอกเบี้ยอีกด้วย เพราะอัตราดอกเบี้ยของแอปที่สามารถยืมเงินได้ส่วนใหญ่ จะถูกควบคุมอย่างเคร่งครัดจากทางธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้คุณสามารถใช้งานแอปเกี่ยวกับการยืมเงินได้อย่างสบายใจไร้กังวลนั่นเอง! ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

เพิ่มบทวิจารณ์

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *